Sales.chinhthuyhotell@gmail.com

Hotline: 0867 711 181

BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

bien sam son tuyet dep
bien sam son nhung ngay he
bien-nguoi-o-sam-son thanh hoa
canh bien sam son tuyet dep
sam son
chinh thuy hotel sam son thanh hoa_ 2 sao
k.san chinh thuy sam son

1. Biển Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ở đâu?

   Biển Sầm Sơn Thanh Hóa, nằm tại thành phố Sầm Sơn. Và có 2 hướng chính để bạn xuống biển Sầm Sơn. 1 là bạn đi dọc con đường Lê Lợi chạy thẳng từ thành phố Thanh Hóa xuống. 2 là bạn đi dọc đường Nam Sông Mã chạy thẳng xuống. Thì biển Sầm Sơn sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.

   Tùy thuộc vào bạn xuất phát từ đâu để chọn phương tiện di chuyển cho phù hợp.

2. Biển Sầm Sơn Thanh Hóa có gì đặc biệt?

   Biển Sầm Sơn được chia thành 4 bãi tắm chính, và được gọi theo thứ tự bảng chữ cái. Bãi tắm A, B, C và D. Bãi tắm A được tính từ chân núi Đền Độc Cước trở xuống, và kết thúc ở bãi tắm D. Nơi khu nghĩ dưỡng sinh thái cao cấp FLC ngự trị.

   Biển Sầm Sơn có chiều dài khoảng 6km, bờ biển trải dài. Nước xanh trong, sóng biển rì rào, không khí trong lành, mát mẻ. Vào mỗi dịp hè biển Sầm Sơn thu hút rất đông du khách đến nghỉ dưỡng cũng như tắm biển. Qúy du khách khi đến nơi đây không chỉ được hòa mình vào không gian thoáng mát. Mà còn được thư giãn bởi các hoạt động tập thể được tổ chức dưới biển. Cũng như hòa mình vào các Lễ hội cũng như các chương trình lớn. Được tổ chức ngay tại quảng trường của biển Sầm Sơn.

3. Thời điểm nào phù hợp để đi biển Sầm Sơn?

   Biển Sầm Sơn luôn nồng nhiệt đón tiếp cũng như phục vụ khách du lịch quanh năm. Thời điểm cao điểm là vào tháng 6 và tháng 7. Vì thời điểm này thời tiết rất thuận lợi, không mưa, không bão, nước biển trong xanh. Trong thời điểm này hầu hết các khách sạn hầu như đều cháy phòng. Chính vì vậy việc bãi biển đông nghẹt người cũng là điều hiển nhiên. Nhưng nếu quý khách đi vào đầu tuần thì có thể tránh được tình trạng trên.

   Vào tháng 5 và 8 và những tháng sau thì lượng khách bắt đầu thưa dần. Tuy nhiên trong thời điểm này nước biển có thể sẽ không trong xanh như thời cao điểm. Hoặc thời tiết vẫn đang se lạnh, nhưng nếu quý khách muốn đi tham quan thì thời điểm này là phù hợp nhất.

   Tùy thuộc vào thời gian cũng như công việc mà quý khách nên chọn thời điểm nào phù hợp. Để du lịch biển Sầm Sơn.

4. Một số hình ảnh chụp tại biển Sầm Sơn 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://chinhthuyhotel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *