Sales.chinhthuyhotell@gmail.com

Hotline: 0867 711 181

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CHINH THỦY

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CHINH THỦY

1. Giới thiệu nhà hàng khách sạn Chinh Thủy Sầm Sơn

   Với mong muốn góp phần tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời và cũng như muốn quảng bá ẩm thực biển Sầm Sơn đến quý du khách gần xa.

   Chính vì vậy ngoài việc chú trọng đến không gian nghỉ dưỡng, thì không gian phục vụ ăn uống. Đặc biệt là không gian nhà hàng khách sạn Chinh Thủy. Cũng được chủ đầu tư chú trọng không kém.

   Khách sạn Chinh Thủy hiện có 02 nhà hàng phục vụ ăn uống ngay tại tầng 01 và tầng 02 của khách sạn. Không gian nhà hàng vô cùng rộng rãi và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Bàn ghế sang trọng, hứa hẹn sẽ khiến quý thực khách cảm thấy thoải mái khi dùng bữa tại đây.

    Bên cạnh đó, tận dụng nguồn nguyên liệu tươi sống được ngư dân đánh bắt ngay tại biển Sầm Sơn. Đầu bếp khách sạn Chinh Thủy đã chế biến ra rất nhiều món ăn tươi ngon, mang đậm hương vị của biển cả. Như: Cua rang me, ghẹ hấp, mực trứng chiên lá lốt, cá thu sốt cà chua……..

   Ngoài ra, đội ngũ nhân viên khách sạn luôn được đào tạo nghiệp vụ phục vụ hằng năm. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Luôn luôn túc trực và phục vụ mọi yêu của quý thực khách.

2. Không gian nhà hàng khách sạn 

   Với 02 nhà hàng phục vụ ăn uống tại tầng 1 và tầng 02 của khách sạn. Khách sạn Chinh Thủy luôn mong muốn đem đến một không gian thưởng thức ẩm thực, ấm cúng. 

CƠ SỞ 1 / KHÁCH SẠN CHINH THỦY SẦM SƠN

CƠ SỞ 2 / KHÁCH SẠN CHINH THỦY SẦM SƠN

 

   Với thực đơn đa dạng và phong phú cùng nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu đầu vào. Món ăn tươi ngon, hấp dẫn do đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến. Hứa hẹn sẽ khiến thực khách hài lòng khi dùng bữa tại đây.

3. Địa chỉ, số điện thoại liên hệ đặt ăn tại khách sạn Chinh Thủy

   Địa chỉ: 06 Phố Nguyễn Văn Cừ – bãi tắm C – TP. Sầm Sơn

   Điện Thoại: 0867 711 181 / 0931 767 184 02373 821 010 – 0344 446 666 – 0939326789

   Email: Sales.chinhthuyhotell@gmail.com

   Website: chinhthuyhotel.vn

   

Nguồn:  https://chinhthuyhotel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *